Yamaha

Yamaha ra mắt mẫu xe tay ga mới giá chỉ 43 triệu đồng, sẽ là đối thủ đáng gờm với Airblade trong thời gian tới

Tại Triển lãm xe máy Indonesia Plus (IMOS+) 2023 diễn ra tại ICE BSD City, Tangerang, PT Yamaha Indonesia Motor Mfg. (YIMM) đã chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga thể thao Yamaha Aerox 2024 mới, hứa hẹn sẽ tiếp tục cạnh tranh quyết liệt với Honda Air Blade 160. Mẫu xe tay ga mang phong cách thể thao này không chỉ sở hữu động cơ hiệu năng tốt bậc nhất trong phân khúc, mà còn đi kèm các sọc đồ họa tươi mới và thu hút hơn với sự kết hợp màu sắc độc đáo.
Yamaha Aerox 2024

Yamaha Aerox 2024 vẫn giữ nguyên thiết kế kể từ bản facelift cách đây 2 năm, bao gồm phần yếm phía trước lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô supersport. Xe vẫn sử dụng đèn pha LED kép nhưng trông tương lai hơn với đèn chạy ban ngày LED ở phía trên, phần giữa thân xe tạo hình chữ “X” và vẫn giữ nguyên đặc điểm thân xe như trước.

Tại thị trường Indonesia, Yamaha Aerox 2024 được bán với 3 phiên bản, bao gồm Aerox Lite không kết nối (Tiêu chuẩn), là biến phiên bản rẻ nhất có giá 27.175.000 Rp (khoảng 42,9 triệu đồng). Cao hơn là Aerox Cyber ​C​​ity với vẻ ngoài độc đáo và tương lai, có giá 27.375.000 Rp (khoảng 43,2 triệu đồng). Phiên bản cao cấp nhất là phiên bản Aerox 155 Connected ABS với giá bán 30.960.000 Rp (khoảng 48,9 triệu đồng).

Về tính năng, mẫu xe đối thủ của Honda Air Blade sở hữu bảng đồng hồ tốc độ kỹ thuật số toàn phần, được kết nối với ứng dụng Y-Connect trên điện thoại thông minh qua Bluetooth, có thể vận hành bằng công tắc trên tay lái, ổ sạc điện thoại, chìa khóa thông minh, đèn báo nguy hiểm, phanh ABS kênh đơn và hệ thống treo phụ cho biến thể ABS.

Mặc dù Yamaha Aerox 2024 vẫn sử dụng phanh sau tang trống, nhưng mẫu xe tay ga này có lợi thế về kích thước lốp với vành 14 inch lớn nhất trong phân khúc đi kèm lốp không săm. Phiên bản mới của Aerox có kích thước bình xăng lớn hơn nên có thể chứa được 5,5L nhiên liệu, rất phù hợp cho những chuyến đi xa.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục