Hãng xe ôtô khác

Trúng biển ngũ quý 8, chủ nhân chiếc Range Rover rao bán giá 2.3 tỷ

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ đăng tải, nhiều người đã quan tâm hỏi chủ nhân bán xe ô tô có bán biển ngũ quý 8 hay không?

Trao đổi với PV VietNamNet, anh Nguyễn Xuân Tuấn, trú tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, mình là chủ nhân chiếc xe SUV hạng sang Land Rover Range Rover biển số đẹp 37A – 888.88.

Anh chia sẻ: "Sau 10 năm sử dụng chiếc xe này, bản thân tôi muốn đổi chiếc xe khác nên quyết định rao bán. Chiếc xe thuộc phiên bản Range Rover Autobiography 5.0 được sản xuất năm 2013, 5 chỗ ngồi, đã lăn bánh gần 18 vạn km. Giá lúc mua mới là hơn 7 tỷ đồng. Nay, giá bán giảm xuống chỉ còn 2,3 tỷ đồng".

“Xe một chủ duy nhất, không ngập nước, máy móc còn nguyên vẹn”, anh Tuấn cho biết. 
Chiếc xe sang có biển số 37A - 888.88 siêu đẹp. 


Chiếc xe đang được chăm sóc ở một gara ô tô ở Nghệ An. Ảnh: NVCC


"Tuy nhiên, tôi chỉ bán xe chứ không bán biển số 37A- 888.88. Biển số xe này gắn bó với tôi từ lâu và có nhiều kỷ niệm”, anh Tuấn bộc bạch.

Theo sổ đăng kiểm, chiếc xe Land Rover Range Rover mang BKS: 37A - 888.88 được Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 37-03D đăng kiểm vào ngày 15/4/2023, có thời hạn đến ngày 14/4/2024.

Trên giấy tờ, xe thuộc sở hữu của Công ty TNHH Lương thực Miền Trung, có trụ sở tại số 128, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
Chiếc xe được tháo biển. 


Bên trong chiếc xe sang sau khi sử dụng 10 năm. 

Bản thân anh Tuấn đã đặt mua chiếc xe SUV hạng sang và sắp được đưa về Nghệ An để thay thế chiếc xe Land Rover Range Rover đang rao bán trên.

Như vậy, có thể hiểu, anh Nguyễn Xuân Tuấn sẽ chốt giao dịch bán xe bắt đầu từ ngày mai, 15/8. Đây là thời điểm quy định về biển số định danh cá nhân có hiệu lực theo Thông tư 24/2023/TT-BCA ngày 1/7/2023 của Bộ Công an quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới.

Biển số định danh là biển số được cấp và quản lý theo mã định danh của chủ xe với các ký hiệu, seri biển số, kích thước của chữ và số, màu biển số theo quy định. Biển số xe định danh được cấp sẽ theo tổ chức, cá nhân suốt đời nhằm hỗ trợ cho việc quản lý, truy xuất thông tin của phương tiện và thông tin của chủ xe trên hệ thống cơ sở dữ liệu.

Chủ xe là tổ chức thì biển số xe được quản lý theo mã định danh điện tử của tổ chức do hệ thống định danh xác lập (nếu chưa có mã định danh điện tử thì quản lý theo mã số thuế hoặc quyết định thành lập).

Như vậy, từ ngày 15/8, khi bán chiếc xe Land Rover Range Rover trên, biển số siêu đẹp ngũ quý 8 (37A- 888.88) sẽ được giữ lại tiếp tục thuộc sở hữu của chủ cũ, cụ thể là Công ty TNHH Lương thực Miền Trung. Biển số này sẽ được gắn lên chiếc SUV siêu sang mới của anh Tuấn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục