Hyundai

Hyundai Santafe bị kêu ở cột C khi đi qua gờ giảm tốc

Xe em Hyundai Santa fe dầu bản 2019, khi chạy qua chướng ngại vật nào đấy như gờ giảm tốc, gạch đá dù nhỏ là phát tiếng kêu cạch cạch ở phía sau, em có nghe thử thì hình như ở cột C.

Bác nào đã bị trường hợp này cho em xin ý kiến nhé.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Bình luận hay
Em cũng qua đó kiểm tra và kỹ thuật cũng bảo là hỏng giảm sóc sau, mặc dù nhìn mắt thường ko thấy nó hỏng, ko chảy dầu. Em lấn cấn chưa thay vì ko biết có đúng bệnh ko. Lúc nào cụ sửa xong cho em xin kết quả nhé.
Bác kiểm tra lại cái móc đỡ lưng ghế hàng ghế thứ 2, khi bác lật ghế xuống nó có một cái móc sắt bên trong lưng ghế, cái này nó cạ vào cái ngàm ở thân xe gây ra tiếng động cạch cạch...Giải pháp thì cũng đơn gian là lấy một miếng vải hay miếng mút cuốn quanh cái móc ghế này có thể giải quyết được vấn đề. Còn nếu bác muốn đẹp hơn thì mua lấy một cái ống nhựa trong suốt như cái ống ở chai truyền nước ấy rồi cắt ra cuốn vào là xong.
bác ở khu vực nào? nếu ở Hà Nội thì qua Huyndai cầu diễn. xe e cũng bị như của cụ, hôm qua đi kiểm tra thì đang báo bị hỏng giảm sóc, đang đợi bảo hành. E thấy ở đấy làm tốt, nhiệt tình, và bắt đúng bệnh.
Em cũng qua đó kiểm tra và kỹ thuật cũng bảo là hỏng giảm sóc sau, mặc dù nhìn mắt thường ko thấy nó hỏng, ko chảy dầu. Em lấn cấn chưa thay vì ko biết có đúng bệnh ko. Lúc nào cụ sửa xong cho em xin kết quả nhé.
Cảm ơn bác để em kiểm tra xem sao
của cụ còn bảo hành ko?của e còn bảo hành nên thay miễn phí, nên e đồng ý thay, nhưng phải đợi hàng. nên chưa có kết quả. e nghĩ có thể do giảm sóc. của e đang đi, thì phát sinh tiếng kêu.
của em hết bảo hành rồi bác, chi phí hơn 20 triệu/ đôi. Em đi chậm cũng kêu cạch cạch, nếu đi cỡ 60 km thì tiếng kêu còn nhiều nữa nếu đường ko được phẳng.
giam sóc nhanh hỏng vậy á các bác?
Mình cũng mới phải vào hãng kiểm tra tiếng lục cục sau xe kết quả đi cả đôi giảm sóc sau, 20 củ 1 cặp. Nghe kỹ thuật nói dòng santafe 2019 bị nhiều (gần 50%), thất vọng với 1 dòng xe biểu tượng của hyundai 🙁
Thực sự là rất không hài lòng với cái xe hơn tỷ mà chất lượng lắp ráp chán quá bác ạ.
Cảm giác nó nhanh hỏng hơn cả xe máy bác ạ, cái xe chạy có hơn 3 năm, 6 vạn mà đã phải thay thì kỳ cục.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục