Xe máy Honda

Giá xe máy Honda liên tục lao dốc kỉ lục, cao nhất gần 20 triệu đồng

Theo khảo sát từ đại lý Head chính hãng Honda , giá xe máy Honda Winner X đang giảm mạnh nhất trong cuối tháng 6/2023. Tổng ưu đãi đối với khách hàng lên đến 17 triệu đồng (gồm giảm tiền mặt và hỗ trợ đăng ký). Do đó, giá bán thực tế của mẫu xe chỉ còn 29,3 - 33,6 triệu đồng, trong khi giá niêm yết của xe là 46,16 - 50,56 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các mẫu xe ga Honda cũng giảm giá sâu kỷ lục. Nổi bật là mẫu SH Mode bản tiêu chuẩn đang được bán dưới giá đề xuất. Trong đó, giá bán của SH Mode bản tiêu chuẩn phanh CBS chỉ còn 57 triệu đồng (niêm yết hãng 58,19 triệu đồng); phiên bản Cao cấp ABS giảm 900 nghìn đồng đồng, giá thực tế là 65 triệu đồng nhưng vẫn cao hơn giá niêm yết (63,29 triệu đồng); phiên bản đặc biệt và bản thể thao phanh ABS đều được ưu đãi 1 triệu đồng, giá bán sau giảm lần lượt là 71,5 triệu đồng và 73 triệu đồng.

Hiện tại ngoài việc giảm trực tiếp bằng tiền mặt, các khách hàng mua xe Honda SH Mode còn được một số đại lý tặng thêm gói quà tặng trị giá 1,8 triệu đồng hoặc voucher 1 triệu đồng tiền mặt.

Trong đợt giảm giá này, Honda SH 125i cũng ghi nhận mức giảm giá sâu so với thông thường những vẫn cao hơn giá niêm yết từ 2,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy từng phiên bản. Đặc biệt, giá bán thực tế của Honda SH 350i tại một số cửa hàng hiện chỉ trong khoảng 138 - 145 triệu đồng, thấp hơn 7,5 - 13 triệu đồng so với giá niêm yết hãng (150,99 - 152,49 triệu đồng).
Trong đợt giảm giá này, Honda SH 125i cũng ghi nhận mức giảm giá sâu so với thông thường những vẫn cao hơn giá niêm yết từ 2,5 triệu đồng. 
 

Dòng xe tay ga thể thao như Honda Vario hay Air Blade cũng có giá bán thấp hơn so với những tháng trước. Đặc biệt tất cả các phiên bản Honda Vario hiện nay đều đang có giá bán tại đại lý thấp hơn mức giá đề xuất rất nhiều.

Lý giải về việc Honda Vario giảm giá mạnh, anh Q - nhân viên bán hàng tại Head Honda trên phố Trường Trinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: "Do Honda Vario là mẫu xe mới nên vẫn chưa được nhiều người để ý. Bên cạnh đó, người dân vẫn quen thuộc với Honda Air Blade hơn nên Vario vẫn chưa thể cạnh tranh với người anh em của mình ở phân khúc này. Có nhiều thông tin cho rằng thời gian tới, Honda sẽ cho dừng sản xuất Honda Air Blade để tập trung toàn lực cho Vario".
Honda Vario hiện đang có giá bán tại đại lý thấp hơn mức giá đề xuất. 
 

Được khuyến mãi theo hình thức tặng voucher, hiện mẫu xe tay ga Honda Vario 160 có tổng ưu đãi lên đến 5,8 triệu đồng. Ngoài ra, các mẫu xe số như Alpha, Wave RSX hay Blade cũng đang được đại lý ưu đãi theo dạng gói quà tặng trị giá lên đến 1,2 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục