Toyota

Đại lý bắt đầu nhận cọc Corolla Cross 2024: Dự kiến ra mắt tháng 5, thêm nhiều trang bị đáng chú ý

Một số tư vấn bán hàng của Toyota đã thông báo chuẩn bị nhận đặt cọc Corolla Cross 2024 tại Việt Nam. Thời gian giao xe dự kiến vào tháng 5. Các thông tin khác về giá bán hay thông số kỹ thuật chính thức vẫn chưa được hé lộ.
Toyota Corolla Cross 2024 sắp ra mắt Thái Lan, dự kiến sớm về Việt Nam.

Điều này có vẻ tương đối hợp lý khi khoảng 3 tháng cuối năm 2023, Toyota Corolla Cross đã không còn được ưu đãi mạnh tại đại lý. Trong khi đó, Toyota Fortuner cũng trong tình trạng tương tự và mới đây ngay đầu tháng 1, phiên bản nâng cấp đã ra mắt tại Việt Nam.

Trao đổi với PV, đại diện Toyota Việt Nam không xác nhận về thông tin Toyota Corolla Cross sẽ ra phiên bản mới. Tuy nhiên tại Thái Lan, mẫu xe sẽ ra mắt ngày 8/2 tới.

Do xe bán tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên nhiều khả năng các trang bị trên Corolla Cross tại Việt Nam sẽ tương đương.
Đồng hồ điện tử hoàn toàn, phanh tay điện tử có hỗ trợ giữ phanh tự động là một số nâng cấp đáng chú ý trên Corolla Cross 2024.

Nếu giống xe ở Thái Lan, cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu sẽ được thiết kế lại. La-zăng cũng được làm mới. Bên trong nội thất, phanh tay điện tử và hỗ trợ giữ phanh tự động cũng sẽ xuất hiện. Đồng hồ sử dụng cũng là loại điện tử hoàn toàn, màn hình giải trí trung tâm được nâng kích thước…

Ngoài trang bị, Toyota Corolla Cross 2024 dự kiến sẽ có hệ thống hybrid nâng cấp.

Việc làm mới Toyota Corolla Cross là điều dễ hiểu khi mẫu xe được xếp vào hàng ô tô kinh doanh chủ lực của Toyota kể từ khi ra mắt.

Trong năm 2023, sau khi các chương trình ưu đãi thưa dần, doanh số xe sụt giảm mạnh so với nửa đầu năm. Điều này khiến Toyota Corolla Cross để mất ngôi vương phân khúc crossover hạng B năm 2023 vào tay Hyundai Creta với khoảng cách chỉ vài trăm xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục